07:30 - 17:30
0986888607

Nhận thức được điều quan tâm lớn nhất của khách hàng khi đến yêu cầu công chứng đó là cần được bảo đảm sự an toàn về mặt pháp lý cho các giao dịch của mình, và thực chất của việc khách hàng đóng phí Công chứng cũng như là việc mua sự an toàn cho các Hợp đồng, giao dịch của mình, chúng tôi cam kết làm hết trách nhiệm với sự tận tâm nhất, tiện lợi nhất để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ công chứng chất lượng, an toàn.

⭐️Đến với Văn phòng Công chứng Phạm Văn Khánh quý khách cũng được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý mà quý khách quan tâm, ngoài ra quý khách cũng cảm thấy rất thỏa mái khi trao đổi với Công chứng viên, chuyên viên pháp lý của Văn phòng những vấn đề còn vướng mắc. Văn phòng công chứng Phạm Văn Khánh chỉ thực hiện việc công chứng khi các bên hiểu rõ và ưng thuận tất cả các điều khoản, nội dung của Hợp đồng giao dịch. Vì vậy quý khách sẽ được thỏa mái và an tâm sau khi kí kết hợp đồng.

⭐️Đặc biệt vào các sáng thứ năm và sáng thứ bảy hàng tuần Văn phòng công chứng Phạm Văn Khánh có luật sư hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí.

Trân trọng!

 
 
https://zalo.me/0919070568