07:30 - 17:30
0986888607

Văn phòng công chứng Phạm Văn Khánh được thành lập theo quyết định số 2636/QĐ-UB ngày 18/04/2013 của UBND thành phố Đà Nẵng. Văn phòng ra đời với mong muốn đem lại dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, chất lượng cao cho các tổ chức và cá nhân sử dụng dịch vụ công chứng.

Với đội ngũ Công chứng viên, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm, có kiến thức pháp luật, được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng, từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công chứng nên VPCC Phạm Văn Khánh đã có một bước khởi đầu thuận lợi và khẳng định mình trong các hoạt động công chứng tại thành phố Đà Nẵng. Tính chuyên nghiệp của văn phòng được thể hiện ở các khâu: Tổ chức, quản lý nhân sự, quản lý công việc tinh gọn và chặt chẽ; tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu công chứng của công dân và các tổ chức với sự tận tụy, thân thiện, trách nhiệm và khoa học luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm. VPCC Phạm Văn Khánh đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng gần xa khi sử dụng dịch vụ công chứng của văn phòng.

Tại đây, các công chứng viên, chuyên viên luôn phối hợp, hỗ trợ chặt chẽ với nhau để giải quyết yêu cầu công chứng của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc đúng quy định của pháp luật mà vẫn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, văn phòng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, lấy chữ ký ngoài trụ sở, ngoài giờ khi khách gặp khó khăn, trở ngại trong vấn đề đi lại; hỗ trợ vấn đề pháp lý và hoàn tất hồ sơ sau công chứng…nhằm đem lại sự nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, văn phòng còn có chính sách miễn, giảm thù lao công chứng cho khách hàng là đối tượng chính sách có đời sống khó khăn, người nghèo.

Không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện mình cùng với phương châm làm việc "Tận tâm, trách nhiệm, an toàn pháp lý", VPCC Phạm Văn Khánh luôn mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng chân thành để việc phục vụ của văn phòng đối với quý khách ngày càng tốt hơn.

Đến nay, sau hơn 6 năm hoạt động, Văn phòng Công chứng Phạm Văn Khánh đã đạt được nhiều thành tích như: 1 giấy khen của Cục thuế Đà Nẵng, giấy khen của Tổng Cục thuế,  Bằng khen của UBND thành phố Đà Nẵng... 

Chúng tôi mong muốn người yêu cầu công chứng không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn đồng hành gắn bó lâu dài trong quá trình trưởng thành và đi lên của văn phòng Công chứng Phạm Văn Khánh.

 
 
https://zalo.me/0919070568